VietinBank - Hoang Ha Group

                 Theo đó, Công ty CP Gốm màu Hoàng Hà sẽ thực hiện đầu tư 4 dây chuyền sản xuất gạch, bao gồm các dòng sản phẩm gạch Ceramic, gạch Cotto và gạch ốp. Việc đầu tư cùng lúc 4 dây chuyền sản xuất gạch của Hoàng Hà không nằm ngoài mục tiêu đưa ra thị trường các sản phẩm mới với chất lượng cao.

 

Công ty CP Gốm màu Hoàng Hà sẽ thực hiện đầu tư Dự án sản xuất gạch từ nguồn vốn hỗ trợ của VietinBank

 

Công ty CP Gốm màu Hoàng Hà sẽ thực hiện đầu tư Dự án sản xuất gạch từ nguồn vốn hỗ trợ của VietinBank

 

 

Với Hợp đồng hợp tác toàn diện và hợp đồng tín dụng được ký kết lần này đã nâng hạn mức cho vay của VietinBank chi nhánh Nam Thăng Long đối với Công ty CP Gốm màu Hoàng Hà lên trên 500 tỷ đồng.

Ông Phạm Văn Thể, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà cho biết, Công ty sẽ sử dụng toàn bộ sản phẩm dịch vụ của VietinBank trong kế hoạch sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. Theo đó, khoản tín dụng được VietinBank cung cấp sẽ giúp Công ty thuận lợi hơn trong việc triển khai Dự án lớn này.

Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà thành lập năm 2010, chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhận thầu xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng tại Quảng Ninh.

Tháng 10/2010, Công ty đầu tư 2 dây chuyền sản xuất gạch Cotto và gạch Ceramic.

Đến năm 2012 Công ty đầu tư thêm 2 dây chuyền sản xuất gạch thẻ và gạch ốp lát, lò nung đồng thời thực hiện nâng cao công nghệ, cải tạo đưa dây chuyền sản xuất gạch mài bóng Nano chất lượng cao vào hoạt động.

Việc đầu tư 4 dây chuyền sản xuất gạch Ceramic, gạch Cotto và gạch ốp là một phần trọng chiến lược mở rộng quy mô sản xuất, tăng khả năng cung ứng đa dạng các sản phẩm vật liệu xây dựng của Hoang Ha Group tại thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu.