Ước mơ đã thành hiện thực

Nhằm triển khai đề án chương trình phát triển nhà ở tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030 đã được UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành tại quyết định số 3476 và Quyết định số 3477 ngày 27/12/2012 của UBND tỉnh Quảng Ninh.Tại văn bản số 3805/UBND-XD2 ngày 19/7/2013 của UBND Tỉnh  “V/v chấp thuận đầu tư dự án phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp và nhà ở công nhân cụm công nghiệp Kim Sen của công ty cổ phần Gốm mầu Hoàng Hà tại xã Kim Sơn huyện Đông Triều”.

Ngày 6/9/2013 Công ty cổ phần Gốm mầu Hoàng Hà (thuộc Tập đoàn Hoàng Hà) đã khởi công dự án Khu nhà ở An Sinh xã hội và nhà ở công nhân tại Cụm công nghiệp Kim Sen – Xã Kim Sơn - huyện Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh. Giai đoạn 1 dự án được xây dựng trên tổng diện tích 91.945m2 trong đó diện tích đất  ở hơn 40.352m2, còn lại là đất dành cho giao thông, hạ tầng kỹ thuật và khuôn viên cây xanh, dự án phấn đấu hoàn thành vào cuối năm 2018. Khi hoàn thành sẽ cung cấp 371 căn hộ liền kề và 122 căn hộ chung cư đáp ứng  nhu cầu chỗ ở cho khoảng 2.200 người có thu nhập thấp trên địa bàn huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh và phục vụ nơi ở cho những người có thu nhập thấp, cán bộ công nhân cụm Công nghiệp Kim Sen cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn.

 

" Thứ trưởng bộ xây dựng Nguyễn Trần Nam, ông Nguyễn Văn Đọc chủ tịch tỉnh Quảng Ninh, cùng lãnh đạo sở ngành và lãnh đạo Huyện Uỷ, UBND huyện Đông Triều, lãnh đạo tập đoàn Hoàng Hà tham gia l khởi công"

 

Với mục đích đó; chủ đầu tư là Công ty cổ phần Gốm mầu Hoàng Hà – thuộc Tập đoàn Hoàng Hà đã quyết định đầu tư 338 tỷ để xây dựng các căn hộ có diện tích từ 36m2 đến 70m2 với mức giá trên dưới 8tr đồng/ m2. Như vậy người có thu nhập thấp chỉ cần bỏ ra khoản tiền khoảng 250tr đến 600tr đồng là có thể sở hữu căn nhà trong dự án. Tuy nhiên, đây không phải là số tiền đơn giản với người có thu nhập thấp, do đó Công ty đã đưa ra chính sách hỗ trợ các thủ tục vay vốn để thuê, thuê mua và mua nhà tại 05 ngân hàng được ngân hàng nhà nước chỉ định cho vay vốn với lãi suất ưu đãi không quá 6%/ năm trong thời gian 10 năm và được vay thêm 5 năm với lãi suất thấp hơn so với lãi suất cho vay thương mại. Bên cạnh đó, người mua căn hộ tại dự án còn được Tập đoàn Hoàng Hà ưu tiên tạo việc làm ổn định tại các công ty thành viên, LDLK thuộc Tập đoàn Hoàng Hà. Đối với CBCNV, người lao động đang làm việc tại Tập đoàn sẽ có chế độ ưu đãi giảm từ 2% - 8% giá trị khi mua căn hộ tại dự án. Công ty phấn đấu trước tết Nguyên Đán hoàn thành trên 30 căn để bàn giao nhà cho khách hàng đã đăng ký mua.

Với năng lực của nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và là chủ đầu tư của dự án Tập đoàn Hoàng Hà sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với phương châm:

“Chất lượng - Đúng tiến độ - An toàn - Lợi ích của khách hàng”

TẬP ĐOÀN HOÀNG HÀ - XÂY NHÀ HẠNH PHÚC