Sản xuất Kết cấu Thép

Sản xuất kết cấu thép cũng là một trong những kế hoạch hàng đầu mà Công ty cổ phần Tập Đoàn Hoàng Hà đã và đang đầu tư nâng cao năng lực sản xuất. Với hệ thống nhà xưởng cơ khí  chế tạo các khung nhà với mọi khẩu độ. Sản xuất chế tạo và lắp dựng kết cấu thép, dầm thép trong bất kỳ địa bàn nào. Công suất sản xuất kết cấu thép  hàng năm đạt từ 8.000 tấn/năm đến 10.000 tấn/năm.

Sản phẩm kết cấu thép bao gồm các loại:

  • Khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép các loại được sử dụng cho nhà công nghiệp và dân dụng với mọi khẩu độ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các loại sản phẩm cơ khí đồng bộ cho bao che và trang trí công trình xây dựng như: Tấm lợp kim loại, xà gồ thép cán nguội chữ C, chữ Z, các loại cửa đi, cửa sổ thép phi tiêu chuẩn, máng nước, úp nóc, diềm mái, cửa trời, cửa chớp thông gió.v.v...
  • Các loại bồn chứa có dung tích lớn;
  • Các loại thiết bị và kết cấu phi tiêu chuẩn: Vỏ lò nung, khung lò nung, lò luyện thép, các thiết bị lọc bụi tĩnh điện, lọc bụi Slyclon, lọc bụi túi vải, lọc bụi tĩnh điện âm,  cốp pha cho thi công cầu theo phương án đúc hẫng, thiết bị thủy công.

Tập đoàn đầu tư trang thiết bị các loại máy móc, thiết bị trong dây chuyền sản xuất, chế tạo kết cấu thép theo các phương pháp và các thiết bị điện tiên tiến qua các công đoạn: Tạo phôi, tạo hình bằng các thiết bị cắt tự động, bán tự động cùng với các thiết bị kiểm tra mối hàn: tia X, Tia gama, siêu âm, thiết bị từ tính; hệ thống làm sạch bề mặt kim loại bằng phun cát, phun kim loại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các hệ thống sơn áp lực cao (340kg/cm2). Các công việc từ gia công, đến hoàn thiện đều được thực hiện với đầy đủ thiết bị kiểm tra và công cụ hỗ trợ cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề. Đảm bảo độ chính xác cũng như chất lượng sản phẩm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.