Giao lưu Bóng đá- Văn nghệ giữa Tập đoàn Hoàng Hà với phòng Cảnh sát môi trường- CA Tỉnh Quảng Ninh.

          Để chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, đơn vị phòng  CSMT tỉnh Quảng Ninh đã nhận lời mời của Tập đoàn Hoàng Hà về giao lưu thể thao và văn nghệ. 

 


 

Lãnh đạo 2 đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội


          Chiều ngày 28/4, hai đơn vị đã có buổi giao lưu bóng đá tại sân vận động Hoàng Hà với sự tham gia của lãnh đạo và đông đảo đoàn viên của hai đơn vị. Trận giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng hai ngày lễ lớn, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ công nhân viên của hai đơn vị. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết.

 

 


          Trong bối cảnh nhiệm vụ bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước hết sức nóng bỏng, nhiều vấn đề bức thiết cần giải quyết nhưng các đồng chí phòng Cảnh sát môi trường tỉnh vẫn đoàn kết vượt khó, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần ngăn chặn, kiềm chế tội phạm và vi phạm pháp luật trên các lĩnh vực được phân công, tạo sự chuyển biến về nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và người dân đối với công tác phòng chống các hành vi vi phạm; giảm thiểu tác động xấu, vi phạm pháp luật về môi trường, an toàn thực phẩm và tài nguyên trên địa bàn.

  

 

          Tập đoàn Hoàng Hà rất vinh dự khi có cơ hội giao lưu, học hỏi, đặc biệt toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân Tập đoàn sẽ cố gắng lao động, sản xuất thân thiện với môi trường, phấn đấu trở thành đơn vị điểm về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh.    

                                                    Nguyễn Nhung